Lượt xem: 97
Giao lưu “ Tiếp lửa truyền thống” Hội Cựu chiến binh xã Nam Hồng

Sáng nay 11/12 tại trường THCS Nam Hồng. Hội Cựu chiến binh xã và trường THCS Nam Hồng tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017).

Về dự với buổi giao lưu có đồng chí: Phạm Viết Kiên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Đặng Ngọc Quế - TVĐU - Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Bá Long - ĐUV - Chỉ huy trưởng Quân sự xã cùng các đồng chí trong hội CCB xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã và Các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Nam Hồng.

Hội CCB xã Nam Hồng đã phát huy vai trò, trách nhiệm của người lính bộ đội cụ Hồ trong thời bình, đặc biệt, với tình cảm và trách nhiệm của thế hệ đi trước, Hội Cựu chiến binh xã Nam Hồng cùng với việc thực hiện các phong trào, nội dung hoạt động Hội, còn quan tâm thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Nhiều năm nay, Hội CCB đã tích cực, chủ động phối hợp với Đoàn thanh niên và các nhà trường trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống phong phú, phù hợp với tuổi trẻ, góp phần bồi dưỡng, định hướng mục tiêu, lý tưởng cách mạng, nhân cách, lối sống cho thế hệ trẻ.
 
1IMG20171211074159IMG20171211081720 
Buổi Giao lưu Tiếp lửa truyền thống đã góp phần tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của

Quân đội, của quân và dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, nhất là với thế hệ trẻ.  

Đặng Xuân Trường - Công chức VH-TT-TD-TT


Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 11
  • Trong tuần: 135
  • Tất cả: 5041

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hồng - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Hồng - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamhong.ntc@namdinh.gov.vn