Xã Nam Hồng tổ chức hội nghị thẩm định tiêu chí Nông thôn mới năm 2017.

Sáng ngày 30/01/2018 tại UBND xã Nam Hồng. Đoàn thẩm định tiêu chí NTM tỉnh Nam định về thẩm định 19 tiêu chí NTM xã, về dự hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Trưởng đoàn công tác thẩm định hồ sơ NTM của tỉnh cùng các đồng chí đại diện cho các sở phòng ban thẩm định 19 tiêu chí NTM. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện, các đồng chí phụ trách hồ sơ 19 tiêu chí NTM. Về phía xã có đồng chí Ngô Minh Tuấn - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Viết Kiên - Phó bí thư thường trực Đảng bộ; đồng chí Đặng Tiến Dũng - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong ban chỉ đạo XD NTM xã, các đồng chí phụ trách hồ sơ tiêu chí NTM xã.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Trưởng đoàn công tác thẩm định hồ sơ NTM của tỉnh

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện

Đồng chí Ngô Minh Tuấn - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Đặng Tiến Dũng - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã

Sau khi kiểm tra đoàn đã đánh giá về 19 tiêu chí trong chương trình xây dựng Nông thôn mới của xã Nam Hồng. Thay mặt đoàn thẩm định đồng chí trưởng đoàn đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân Nam Hồng đã chung sức tập trung xây dựng thành công xã Nông thôn mới.

Đặng Xuân Trường - Công chức VHTTTDTT xã