Hội nghị đầu xuân Giáp Thìn năm 2024
Lượt xem: 135

Sáng ngày 15/02/2024 tức ngày 06/ giêng năm Giáp Thìn xã Nam Hồng tổ chức Hội Nghị đầu xuân năm 2024. Về dự chỉ đạo có các Đ/c Lãnh Đạo trong Đảng Uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ; cùng toàn thể các Đ/c trong BCHĐU- Cán bộ công chức xã; trưởng các đoàn thể chình trị- xã hội; hiệu trưởng các nhà trường; BT chi bộ; trưởng xóm toàn xã về dự đông đủ:

Hội  nghị được nghe Đ/c Nguyễn Văn Khu BT Đảng Uỷ- CT HĐND đồng viên kết quả đạt được trong năm qua và phát động năm tới đồng thời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân dân cán bộ trong toàn xã;

Đ/c Đặng Tiến Dũng PBT Đảng Uỷ- CT UBND xã BC tình hình trước trong và sau dịp Tết và phát động năm mới nhiều thắng lợi mới:

Sau đây một số hình ảnh ghi lại:

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hồng - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Hồng - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định