UBMTTQ xã Nam Hồng long trọng tổ chức Đại Hội đại biểu MTTQ xã lần thứ XIV
Lượt xem: 62

Sáng nay 25/3/2024; Tại Hội trường lớn xã Nam Hồng; thực hiện  Thông tri số 13-TT/HU ngày 07/7/2023 của ban thường vụ huyện uỷ Nam Trực về lãnh đạo Đại Hội Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam các cấp huyện Nam Trực, nhiệm kỳ 2024-2029; Chấp hành Nghị quyết ngày 07/3/2024 của Đảng uỷ xã Nam Hồng về lãnh đạo Đại hội đại biểu MTTQ xã Nam Hồng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029. UB MTTQ Việt Nam xã Nam Hồng long trọng tổ chức Đại Hội :

Về dự chỉ đạo Đại Hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029 có: Đại biểu lãnh đạo huyện: ông Lưu Văn Dũng- Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Ngọc Hợp- Chủ tịch UBMTTQ huyện; Bà Lưu Thị Nhàn - Chủ tịch HLHPN huyện cùng các đại biểu trong đoàn:

Ở xã có ông: Nguyễn Văn Khu- Bí thư đảng bộ- CT HĐND xã cùng toàn thể các Đ/c trong BCH đảng uỷ- các cán bộ trưởng các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội với 113 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân đã về dự đông đủ. Tại đại hội đã hiệp thương bầu ra 38 thành viên UB MTTQ xã và 7 đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Trong một buổi sáng làm việc Đại hội đã hoàn thành các nội dung và thành công tốt đẹp, sau đây một số hình ảnh ghi lại tại Đại Hội:

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hồng - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Hồng - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định